Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Annie Duke – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Annie Duke – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ
Rate this post

Annie Duke là một cựu tay chơi poker chuyên nghiệp người Mỹ. Trong bài viết hôm nay, hãy tìm hiểu thêm về sự nghiệp cờ bạc của Annie Duke cùng với tất cả những thông tin liên quan đến tay chơi tài năng này nhé!

Giới thiệu chung về Annie Duke

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Annie Duke – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

Theo nguồn tin tổng hợp của những người đang tìm hiểu vz99 đăng nhập, Annie Duke sinh ngày 13 tháng 9 năm 1965 tại Concord, New Hampshire. Tên thời con gái của cô là Lederer – cô là em gái của người 2 lần đoạt vòng vàng WSOP và ông chủ Full Tilt bị thất sủng Howard Lederer .

Bản thân Duke cũng là người chiến thắng vòng tay WSOP . Cô đã giành được giải Omaha Hi-Lo 8-or-Better trị giá 2.000 đô la với số tiền 137.860 đô la vào năm 2004. Năm đó, cô cũng đã chiến thắng trong Giải đấu các nhà vô địch WSOP . Năm 2010, cô đã giành chức vô địch NBC Heads-Up .

Nhìn chung, Duke đã kiếm được 4,270 triệu USD từ các giải đấu trực tiếp trong sự nghiệp của mình. Vào năm 2020, cô tiết lộ rằng cô đã không chơi bài poker nào kể từ năm 2012 .

Việc nghỉ hưu của cô ấy có thể không hoàn toàn tự nguyện: vào năm 2012, UltimateBet , một trang poker mà Duke đã là người phát ngôn trong nhiều năm, đã bị đóng cửa do sự kiện Thứ Sáu Đen . Khi phòng poker đóng cửa, hầu hết người chơi của họ đều mất tiền. Vào thời điểm đó, một số người trong cộng đồng poker bắt đầu yêu cầu Duke từ bỏ mức lương phát ngôn viên của mình để hoàn trả cho người chơi – điều mà cô ấy không bao giờ đồng ý làm.

Sự nghiệp cờ bạc của Annie Duke

Tìm hiểu thêm: Top 10+ Những Trận Derby Hay Nhất Trong Lịch Sử Bóng Đá Thế Giới

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Annie Duke – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

Sự khởi đầu

Duke tốt nghiệp Đại học Columbia với bằng kép chuyên ngành Tiếng Anh và Tâm lý học . Cô ấy đang theo đuổi bằng tiến sĩ. về ngôn ngữ học nhận thức cho đến khi cô bỏ học vào phút cuối để tìm mục đích nghề nghiệp mới.

Duke kể lại hành trình tìm kiếm poker chuyên nghiệp của mình khi theo đuổi mục tiêu mới của mình với Sports Illustrated vào năm 2005. Đây là diễn biến câu chuyện của cô ấy, theo chính người phụ nữ này:

“Tôi đã dành cả đời ngồi trên sàn phòng làm việc của bố tôi để chơi bài. Đó là điều tôi đã làm từ lúc biết cầm bài. Tôi đang ở một thời điểm trong cuộc đời mà tôi cảm thấy lạc lõng. Tôi đã rời trường cao học và nhận ra vào phút cuối rằng tôi không muốn trở thành giáo sư. Tôi bỏ đi và sống trong một ngôi nhà trị giá 11.000 đô la. Tôi đang ở trong căn lều này ở giữa Montana, vừa mới tốt nghiệp hai trường Ivy League và tôi nghĩ: ‘Tôi đang làm gì ở đây?’ Đó chỉ là một khoảnh khắc hoàn toàn ‘Ôi Chúa ơi, tôi sẽ làm gì đây? Làm việc tại máy bơm của thị trấn.”

Tôi đã quen với việc thảo luận trí tuệ và đi chơi ở quán cà phê. Tôi gọi cho anh trai tôi và nói với anh ấy rằng có trò chơi bài ở Billings. Tôi nghĩ có lẽ đó là cách tôi có thể kiếm tiền và chúng sẽ kích thích trí tuệ. Anh ấy gửi cho tôi 2.400 đô la và đưa cho tôi sách và bài học poker qua điện thoại. Vấn đề là khi tôi ngồi xuống bàn, tôi đã nghĩ, ‘Tôi đã về rồi.’”

Giải đấu trực tiếp

Trang Hendon của Annie Duke cho thấy thu nhập từ giải đấu trực tiếp là 4,270 triệu USD . Cô đã tích lũy số tiền đó bằng cách đổi thành tiền mặt trong 79 sự kiện khác nhau trong suốt 17 năm .

Khoản tiền mặt đầu tiên được ghi nhận trên trang của cô là từ tháng 1 năm 1994. Cô đứng thứ 8 với số tiền khiêm tốn 450 đô la trong giải đấu Stud 7 lá trị giá 330 đô la tại Khách sạn & Sòng bạc Four Queens ở Las Vegas. Cô ấy tiếp tục mang lại rất nhiều kết quả trong các sự kiện đặt cược từ nhỏ đến trung bình trong suốt năm đó. Lần đầu tiên cô ấy đạt được số điểm hơn 100 nghìn đô la là tại World Series of Poker năm 1999 .

Số tiền trực tiếp lớn nhất của cô đều có từ những năm 2000.

Vào tháng 4 năm 2004, cô đã tham gia sự kiện WPT No Limit Hold’em trị giá 2.500 đô la tại Bellagio với giá 157.140 đô la . Vài tháng sau, vào tháng 11 năm 2004, cô đứng thứ 9 với số tiền 166.478 đô la trong sự kiện WPT NLHE trị giá 10 nghìn đô la tại Sòng bạc Foxwoods ở Connecticut .

Thành tích poker lớn nhất của cô ngoài WSOP chắc chắn là hạ gục sự kiện NBC Heads-Up Championship năm 2010 . Đây là một giải đấu loại trực tiếp NLHE được mời chào trên truyền hình và được công bố rộng rãi với số tiền mua vào là 20.000 đô la . Nó có sự góp mặt của những tên tuổi lớn nhất trong làng poker vào thời điểm đó.

Duke đã giành được chiến thắng trong lĩnh vực có đầy rẫy những chuyên gia ưu tú. Cô đã đánh bại người chiến thắng vòng tay vàng WSOP 8 lần Erik Seidel trong trận đấu cuối cùng và do đó giành được danh hiệu cùng với giải nhất trị giá 500.000 đô la .

Chuỗi bài Poker thế giới

Theo như chia sẻ của các chuyên gia VZ99, Annie Duke đã giành được một chiếc vòng tay vàng WSOP trong sự nghiệp của mình cho đến nay. Năm 2004, cô đã hạ gục sự kiện Omaha Hi-Lo 8-or-Better trị giá 2.000 đô la với giá 137.860 đô la .

Cuối năm đó, cô ấy đã giành được một sự kiện WSOP khác, mặc dù cô ấy không nhận được một chiếc vòng tay cho nó – đúng hơn là một chiếc cúp. Đó là Giải đấu các nhà vô địch WSOP , một giải đấu tự do mang tính mời gọi chỉ dành cho những người chiến thắng vòng tay. Nó được tổ chức 5 lần từ năm 2004 đến năm 2010.

Duke là người hạ gục tên đầu tiên. 10 người chơi được mời chơi, người thắng cuộc sẽ giành được giải nhất trị giá 2 triệu USD . Duke đã đánh bại không ai khác ngoài Phil Hellmuth để giành lấy danh hiệu. Đây là số điểm giải đấu trực tiếp lớn nhất trong sự nghiệp của Duke cho đến nay.

Nhìn chung, Duke đã kiếm được tiền mặt từ 38 sự kiện World Series với tổng số tiền là 1,667 triệu USD .

Cô đã tiến rất gần đến việc giành được một chiếc vòng tay khác vào năm 1999, khi cô về thứ 2 trong sự kiện No Limit Hold’em trị giá 5.000 đô la với giải 110.000 đô la .

Những khoản tiền mặt WSOP lớn khác của cô bao gồm: về đích ở vị trí thứ 4 với 88.500 USD trong sự kiện Limit Hold’em trị giá 5.000 USD từ năm 2005 và về đích ở vị trí thứ 3 với 75.210 USD trong sự kiện Omaha/7Card Stud Hi-Lo 8-or-Better trị giá 2.500 USD từ năm 2007.

Cô ấy đã kiếm được tiền trong Sự kiện chính ba lần: vào các năm 1994 , 2000 và 2006 . Năm 2000, cô phá vỡ bong bóng bàn cuối cùng, chiếm vị trí thứ 10 với số tiền 52.160 đô la .

Chơ với tiền mặt trực tiếp

Duke xuất hiện trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình poker cổ điển Poker After Dark trên NBC năm 2007.

Tuy nhiên, hồi đó, chương trình có hình thức giải đấu. Họ bắt đầu phát sóng các chương trình trò chơi tiền mặt đặt cược cao trong Phần 4. Duke cũng chơi một số trò chơi tiền mặt này. Trò chơi có giá $200/$400 No Limit Hold’Em .

Poker trực tuyến

Không có tài khoản nào trên bất kỳ trang poker nào được biết là có liên kết với Annie Duke.

Những danh hiệu Annie Duke có được trong sự nghiệp

Sự Nghiệp Cờ Bạc Của Annie Duke – Tay Chơi Tài Năng Người Mỹ

>>>>>Xem thêm: Top 10+ Các Viên Uống Đẹp Da Tốt Nhất Thị Trường Hiện Nay

  • 1990: Cô bắt đầu chơi poker để kiếm sống trong một phòng chơi bài nhỏ ở Montana.
  • 2004: Cô giành được chiếc vòng tay vàng WSOP đầu tiên của mình. Cô về nhất trong sự kiện Omaha Hi-Lo 8-or-Better trị giá 2.000 đô la với số tiền 137.860 đô la.
  • 2010: Cô giành chức vô địch NBC Heads-Up với số tiền 500.000 USD
  • 2012: Sau khi vướng vào vụ bê bối về việc đóng cửa UltimateBet, cô ấy vĩnh viễn nghỉ chơi poker.

Vụ bê bối của Annie Duke về việc đóng cửa UltimateBet

Vụ bê bối lớn nhất của UltimateBet cho đến nay là vụ bê bối liên quan đến việc sử dụng quá mức của potripper, Russ Hamilton và những người khác . Cuộc điều tra cho thấy Annie Duke không hề biết gì về điều đó .

Tuy nhiên, vào năm 2012, khi UB đóng cửa, Duke vẫn phải hứng chịu làn sóng phản ứng dữ dội từ cộng đồng poker trực tuyến.

Với việc trang poker đóng cửa do sự kiện Thứ Sáu Đen , hầu hết người chơi của UB đều bị mất tiền . Một số trong số đó vẫn chưa được hoàn trả cho đến ngày nay. Tuy nhiên, được cho là, Duke vẫn nhận được mức lương phát ngôn viên khoảng 300.000 đô la mỗi năm và từ chối từ bỏ số tiền đó để ủng hộ những cầu thủ bị ảnh hưởng mặc dù cô tuyên bố yêu thích hoạt động từ thiện và từ thiện.

Chuyên gia poker Jason DeWitt đã trực tiếp – và một cách thô tục – đối chất với cô ấy về vấn đề này khi họ được xếp vào cùng một bàn trong một sự kiện tại WSOP 2012.

Nhà tài trợ của Annie Duke

Duke từng là thành viên tích cực của Liên minh người chơi Poker , một nhóm lợi ích phi lợi nhuận ủng hộ quyền lợi của người chơi poker tại Hoa Kỳ. Cô cũng là người đồng sáng lập Epic Poker League , một chuỗi giải đấu diễn ra tại Palms Casino Resort ở Las Vegas và được phát sóng trên CBS trong suốt năm 2011.

Duke đã xuất bản sách chiến lược poker với các nhà xuất bản như Huntington Press và Millville Productions , cũng như DVD chiến lược poker với sự cộng tác của ESPN . Cô cũng đồng sáng lập nhóm từ thiện Ante Up for Africa .

Tuy nhiên, hợp đồng tài trợ nổi tiếng nhất (hay đúng hơn là khét tiếng) của cô là với UltimateBet – cô là người phát ngôn của trang web hiện không còn tồn tại trong nhiều năm.

Trên đây là tổng hợp thông tin sự nghiệp cờ bạc của Annie Duke cùng với những thông tin liên quan. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *