Khám Phá Vị Trí Dự Án Sycamore Bình Dương – Dự Án Tiềm Năng Hiện Nay

Sycamore là dự án khu phức hợp căn hộ cao cấp kết hợp thương mại, dịch vụ tọa lạc tại Bình Dương, do Tập đoàn CapitaLand và Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp làm chủ đầu tư. Hãy cùng khám phá vị trí dự án Sycamore Bình Dương cùng những thông tin về dự án cao cấp này ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tổng quan về Sycamore Bình Dương

Tên dự án Sycamore
Vị trí Đại Lộ Hùng, Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương
Nhà đầu tư Tập đoàn CapitaLand, công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp (Becamex IDC)
Quy mô 18,9 Ha gồm 7 phân khu:

• 2 phân khu Nhà Phố & Biệt Thự
  • 4 phân khu chung cư 24 tầng
  • 1 khu chung cư 10 tầng
Loại sản phẩm Nhà phố – biệt thự – căn hộ
Tổng sản phẩm 3700
Diện tích 50 – 117m2
Dân số ước tính 13.000 người
Tổng giá trị đầu tư 18.330 tỷ đồng
Tiến độ Khởi công xây dựng: 2023 – Bàn giao: 2027
Hợp pháp Sở hữu lâu dài
Giá Đang cập nhật

Khám phá vị trí dự án Sycamore Bình Dương

Vị trí dự án Sycamore tọa lạc tại Đại lộ Hùng, đường Hùng Vương, Phú Mỹ, Thủ Dầu Một, Bình Dương. Cư dân sinh sống tại dự án có thể kết nối dễ dàng, thuận tiện với thành phố Thủ Đức thông qua Quốc lộ 13 và tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương.

Dự án Sycamore Bình Dương | Thông tin mới nhất 2024

Ngoài ra, Sycamore Bình Dương còn nằm đối diện trung tâm thương mại Aeon Mall sắp ra mắt, địa điểm hứa hẹn mang đến nhiều lựa chọn ăn uống, mua sắm, giải trí cho cư dân. Các tổ chức giáo dục như Trường Mầm non Quốc tế KinderWorld, Trường Quốc tế Singapore và Đại học Quốc tế Miền Đông.

Tiện ích Sycamore Bình Dương

Tiện ích dự án Sycamore được kiến tạo tạo nên một thủ đô được bao quanh bởi những mảng xanh mát mẻ, trong lành cùng hàng loạt tiện ích hiện đại, hiện đại trải khắp khu vực đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sống.

• Trung tâm thương mại sôi động
  • Chuỗi nhà hàng với đa dạng các món ăn từ Á đến Âu
  • Một quán cà phê sang trọng
  • Cửa hàng tạp hóa
  • Spa – chăm sóc sắc đẹp
  • Hệ thống phòng gym với những máy móc tiên tiến nhất
  • Công viên trong nhà thoáng mát
  • Bể bơi tràn
  • Hệ thống xe điện, trạm sạc xe điện ngoài trời
  • Làn đường riêng biệt dành cho người đi xe đạp và người đi bộ
  • Hệ thống an ninh được giám sát chặt chẽ đảm bảo an toàn cho cư dân

Mặt bằng dự án Sycamore

Khu dự án Sycamore có quy mô 18,9 ha bao gồm 7 phân khu: 2 phân khu Nhà phố & Biệt thự, 4 phân khu chung cư 24 tầng, 1 phân khu chung cư 10 tầng, cung cấp cho thị trường sản phẩm hơn 3.700 căn, dân số ước tính khoảng 13 người, 00 người, diện tích thiết kế từ 50 – 117m2 (1-3 phòng ngủ).

Dự án có tính phù hợp cao, xây dựng môi trường thân thiện với thiên nhiên và đặc biệt chú trọng nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn tài nguyên như nước, năng lượng.

Mỗi căn hộ đều được thiết kế có tầm nhìn thông thoáng, đón gió và ánh sáng tự nhiên, mang lại sức sống mạnh mẽ và năng lượng tích cực cho gia chủ. Các căn hộ có kích thước cụ thể như sau:

• Thiết kế căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích 50m2
  • Thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ + 2 WC: diện tích 82 – 88m2
  • Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ + 2 phòng tắm: diện tích 117m2.

Xem thêm: Sycamore Bình Dương, TẠI ĐÂY: https://batdongsan.kiengiang.vn/sycamore-binh-duong/

Tiềm năng khu vực Bình Dương

Trong số 8.300 căn hộ tại thị trường Bình Dương được rao bán trong 9 tháng đầu năm nay, có tới 97% đã được mua, theo số liệu của CBRE Việt Nam. Tỷ lệ hấp thụ căn hộ này tăng mạnh và áp đảo toàn thị trường TP. HCM (82%) và Hà Nội (69%). Chưa kể, số lượng căn hộ ra mắt tại Bình Dương chỉ trong 2 năm 2018-2019 bằng 10 năm trước đó cộng lại (2007-2017).

Dự án Sycamore Bình Dương | Thông tin mới nhất 2024

Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp Bình Dương kết nối thông suốt với các tỉnh, thành phố trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, giúp hàng hóa lưu thông nhanh hơn. Ngoài ra, giao thông thuận tiện cũng là lợi thế giúp Bình Dương thu hút người dân đến đây định cư. Nhiều người dù làm việc ở TP.HCM hay Đồng Nai nhưng vẫn mua nhà ở Bình Dương vì kết nối giao thông đến các khu vực này khá nhanh chóng và dễ dàng.

Các chuyên gia nhận định thị trường bất động sản Bình Dương có tốc độ tăng trưởng ổn định trong thời gian qua. Theo báo cáo thị trường DKRA Việt Nam, 6 tháng đầu năm 2022, nhu cầu đất nền Bình Dương duy trì ổn định và tăng nhẹ so với cùng kỳ năm ngoái, nguồn cung mới chiếm 24% toàn thị trường sơ cấp tại TP. khu vực. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Giá bán cơ bản trung bình của phân khúc sản phẩm này đạt 33,5 triệu đồng/m2, cao nhất lên tới 58 triệu đồng/m2.

Trên đây là toàn bộ thông tin về vị trí dự án Sycamore Bình Dương cùng những thông tin về dự án cao cấp này mà bạn có thể tham khảo. Mong rằng qua bài viết bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn về sự án này cũng như đưa ra quyết định đầu tư sáng suốt cho mình. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống!