Roderick Bajada Là Ai? Sự Nghiệp Thành Công Của Cựu Cầu Thủ

Roderick Bajada Là Ai? Sự Nghiệp Thành Công Của Cựu Cầu Thủ
Rate this post

Roderick Bajada là một cuwju cầu thủ bóng đá thi đấu ở vị trí tiền vệ. Bằng cách theo dõi bài viết này, bạn sẽ có thể biết về Roderick Bajada là ai và các thông tin về sự nghiệp của anh.

Roderick Bajada là ai?

Tin tức tổng hợp từ 33win cho biết, Roderick Bajada (sinh ngày 4 tháng 1 năm 1983 ở Ħamrun, Malta) là một cầu thủ bóng đá đã giải nghệ thi đấu ở vị trí tiền vệ.

Roderick Bajada Là Ai? Sự Nghiệp Thành Công Của Cựu Cầu Thủ

Sự nghiệp bóng đá của Roderick Bajada

Ħamrun Spartans

Roderick bắt đầu sự nghiệp khi chơi cho câu lạc bộ quê hương Hamrun Spartans trong mùa giải 2000–01. Trong mùa giải đầu tiên của mình, Bajada đã ra sân sáu lần nhưng không ghi được bàn nào khi Hamrun Spartans cán đích ở vị trí thứ 6 tại Giải Ngoại hạng Malta .

Bajada bước vào mùa giải 2001–02 và trở thành đội một thường xuyên trong đội Hamrun Spartans. Anh đã giúp đội bóng cán đích ở vị trí thứ 6 tại Giải Ngoại hạng Malta, ra sân 19 lần nhưng một lần nữa không ghi được bàn thắng.

Mùa giải 2002–03 là mùa giải thứ ba của Roderick với Hamrun Spartans, câu lạc bộ rơi vào nhóm xuống hạng, nhưng đã kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 7, với Bajada ra sân 24 lần và ghi được hai bàn thắng.

Mùa giải cuối cùng của Roderick với Hamrun Spartans là mùa giải 2003–04 . Anh ra sân 23 lần và ghi được hai bàn thắng, nhưng đáng tiếc là Hamrun Spartans đã xếp cuối bảng ở Premier League ở vị trí thứ 10, và bị xuống hạng ở Giải hạng nhất Malta.

Tìm hiểu thêm: Ezgjan Alioski Là Ai? Tiểu Sử Và Sự Nghiệp Cầu Thủ Thổ Nhĩ Kỳ

Roderick Bajada Là Ai? Sự Nghiệp Thành Công Của Cựu Cầu Thủ

>>>>>Xem thêm: 13+ Mẫu Nail Đẹp Đơn Giản Cho Da Ngăm Các Nàng Nên Biết

Msida Saint-Joseph

Sau khi Hamrun Spartans xuống hạng, Bajada gia nhập Msida Saint-Joseph cho mùa giải 2004–05 . Anh đã giúp câu lạc bộ mới của mình suýt xuống hạng với vị trí thứ 8 tại Premier League mùa giải đó, ra sân 18 lần và ghi được hai bàn thắng.

Mùa giải 2005–06 là mùa giải thứ hai của Roderick với Msida Saint-Joseph, đây cũng là mùa giải cuối cùng của anh với câu lạc bộ, khi anh rời đi trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 năm 2006, anh ra sân 12 lần, ghi được 4 bàn thắng. Msida Saint-Joseph đã về đích thứ 6 trong mùa giải ở vị trí ở Premier League mùa đó.

Sliema Wanderers

Roderick Bajada gia nhập Sliema Wanderers từ Msida Saint-Joseph trong phần thứ hai của mùa giải 2005–06 . Đó gần như là sự kết thúc hoàn hảo cho một mùa giải, nhưng câu lạc bộ đã suýt giành được danh hiệu vào tay Birkirkara hai điểm khi câu lạc bộ cán đích ở vị trí thứ 2. Bajada ra sân 13 lần và ghi được một bàn thắng.

Mùa giải đầy đủ đầu tiên của Roderick với Sliema Wanderers là mùa giải 2006–07 . Sliema Wanderers ghi thêm một vị trí thứ 2, nhưng đã bị đánh bại trong cuộc đua giành danh hiệu khi người chiến thắng Marsaxlokk đã bỏ xa đối thủ gần nhất của họ 11 điểm, Bajada ra sân 26 lần và ghi được 4 bàn thắng trong suốt mùa giải.

Trong mùa giải 2007–08 , Roderick một lần nữa được ra sân thường xuyên trong đội một khi Sliema Wanderers kết thúc ở vị trí thứ 4 đáng thất vọng theo tiêu chuẩn cao của chính họ, còn Bajada lại ra sân 26 lần và ghi được bốn bàn thắng.

Roderick tiếp tục là một phần không thể thiếu trong đội Sliema Wanderers. Bajada ra sân tổng cộng 25 lần và ghi một bàn thắng trong mùa giải 2008–09 , và mặc dù đội đứng thứ 5 tại Premier League, Roderick đã giúp câu lạc bộ giành được U*Bet FA Trophy khi họ đánh bại Valletta trong trận chung kết trên chấm phạt đền. để giành cúp.

Sau khi được một tài năng bóng đá trẻ vô danh săn đón cho một dự án trường học trong ba trận đấu vào cuối năm 2011 bao gồm Floriana, Marsasxlokk và Mqabba, anh ấy đã rất xuất sắc. Hơn nữa, anh ấy đã ghi bàn cho The Blues để bảo toàn các trận chiến ở khu vực giữa bảng của họ.

Marsaxlokk

Theo tìm hiểu của những người đã đăng nhập 33win thành công, trong mùa giải gần nhất, Sliema Wanderers đã ký hợp đồng với Clayton Failla và Ryan Fenech, khiến cơ hội ở đội một của Bajada bị hạn chế. Anh ấy quyết định gia nhập Marsaxlokk theo dạng cho mượn dài hạn một mùa giải, câu lạc bộ mới của anh ấy sẽ bắt đầu mùa giải này ở Premier League, tuy nhiên sau một bản án có tội vì vụ án tham nhũng ở mùa giải trước, Marsaxlokk bị giáng cấp xuống Giải hạng nhất Malta. Roderick tiếp tục mùa giải 2009–10 ở giải hạng Nhất với câu lạc bộ mới của anh ấy.

Valletta

Vào tháng 1, anh gia nhập Valletta theo dạng cho mượn từ Sliema Wanderers. Ông cũng trở thành Giáo viên Vật lý tại Trường Zokrija.

Tarxien Rainbows

Vào ngày 27 tháng 8 năm 2012, anh gia nhập Tarxien Rainbows theo dạng chuyển nhượng tự do.

Danh hiệu Roderick Bajada đạt được

Sliema Wanderers

  • Cúp Malta 2009

Marsaxlokk

  • Giải hạng nhất Malta 2009/10

Trên đây tất cả về thông tin giúp giải đáp Roderick Bajada là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn biết thêm về cựu cầu thủ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *