Top 10+ Những Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín

Top 10+ Những Trung Tâm Dạy Nghề Sửa Chữa Điện Thoại Uy Tín
Rate this post

Điện thoại thông minh đã trở nên cực kỳ phổ biến trong những năm gần đây và hầu như ai cũng có thể mua được một chiếc với mức giá hợp lý. Với sự phổ biến này, ngày càng có nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại mở cửa để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, cập nhật điện thoại của người tiêu dùng. Đây chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ lựa chọn học nghề sửa chữa điện thoại và làm việc tại các tiệm sửa chữa hoặc khởi nghiệp sau khi ra trường. Với sự phát triển mạnh mẽ đó, bạn nên đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm về danh sách các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín để lựa chọn cơ sở phù hợp nhất cho quá trình học sửa chữa của mình.

Tại sao nên học nghề sửa chữa điện thoại?

Nhu cầu thị trường mạnh, tiềm năng nghề nghiệp cao

So với khoảng 10 năm trước, việc sửa chữa điện thoại rất đơn giản vì mẫu mã điện thoại thời đó chưa đa dạng, có rất ít dòng smartphone, công nghệ cũng không phức tạp như ”ngày nay”. Vì vậy, nghề sửa chữa điện thoại chưa được đầu tư nhiều và số lượng học viên cũng khá hạn chế.

Tuy nhiên, với sự phát triển nhanh chóng, hầu như ai cũng sở hữu ít nhất một chiếc điện thoại. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu sửa chữa điện thoại cũng ngày càng tăng cao. Vì vậy, xét về tiềm năng, có thể nói nghề sửa chữa điện thoại có tương lai khá rộng mở, thu nhập cũng tương đối khá và ổn định.

Có nên học sửa chữa điện thoại không?

Mặt khác, như đã đề cập, công nghệ trong ngành điện thoại liên tục được cập nhật và các mẫu smartphone không ngừng được cải tiến. Vì vậy, để đáp ứng được yêu cầu của công việc sửa chữa điện thoại, bạn phải có kiến thức tốt, kỹ năng vững vàng, hiểu biết và yêu thích các công nghệ mới.

Ngoài ra, nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại thiếu nhân lực và kỹ thuật viên chất lượng. Thực trạng của ngành sửa chữa điện thoại hiện nay là “cung không đủ cầu”. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về yêu cầu việc làm sau khi học xong.

Không cần bằng cấp để học sửa điện thoại

Giống như các ngành khác, đối với ngành sửa chữa điện thoại, yếu tố đầu vào quan trọng nhất chính là kỹ năng của bạn. Chỉ cần bạn có kỹ năng tốt và có thể xử lý lỗi trên điện thoại thì bạn không cần bằng cấp mới có thể xin việc. Đó cũng là một lợi thế để bạn quyết định có nên học nghề sửa chữa điện thoại hay không.

Tuy nhiên, nếu lựa chọn chương trình đào tạo sửa chữa điện thoại chuyên sâu, chuyên sâu, kèm theo niềm đam mê và sự nỗ lực, bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển bản thân, thăng tiến trong nghề này và có thu nhập vô cùng lý tưởng. Và tất nhiên, để đạt được thành công như vậy, người ta phải không ngừng phấn đấu, bằng mồ hôi và công sức.

Tổng hợp các dạy nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín

Với thông tin trên bạn có thể thấy được nhu cầu cần thợ sửa chữa điện thoại hiện nay là rất lớn. Vậy học sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong phần tiếp theo nhé.

Trường Đào Tạo Nghề HPCOM Việt Nam

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

Trường đào tạo HP VIETNAM có hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại, thiết bị di động thông minh và nhiều loại thiết bị, máy móc kỹ thuật khác tại TP.HCM.

Trong suốt lịch sử thành lập công ty, bà đã giảng dạy và hoàn thành hơn 500 khóa học cho sinh viên chủ doanh nghiệp, chủ cửa hàng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp trên khắp cả nước. Sử dụng các phương pháp đào tạo lý thuyết ngắn gọn và thực hành thường xuyên, học viên sẽ tiếp thu các kỹ năng và trau dồi tài năng một cách nhanh chóng.

Đội ngũ giảng dạy có năng lực tại Thành phố Hồ Chí Minh luôn cam kết cung cấp cho học viên những thông tin cập nhật nhất. Ngoài ra, trang thiết bị học tập phong phú giúp học viên thực hành và tiếp thu kiến thức thực tế một cách sớm nhất và hiệu quả nhất.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1354 Ba Tháng Hải, Phường 2, Quận 11, TPHCM
 • Đường dây trợ giúp: 028 2228 7175
 • Website: daotaokythuat.com

Trường Trung Cấp Nghề KTNV Tôn Đức Thắng

Trường Trung cấp Kỹ thuật Tôn Đức Thắng là thành viên của Liên đoàn các trường dạy nghề kỹ thuật Việt Nam, được thành lập năm 2002 bởi Liên đoàn Lao động thành phố. Hồ Chí Minh cấp. So với các trung tâm đào tạo trong khu vực, học phí các khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại TP.HCM luôn thấp nhất. Điều này sẽ cho phép một số lượng đáng kể sinh viên có nguồn tài chính hạn chế có thể tham gia mà không phải trả học phí cắt cổ.

Kỹ thuật viên Tôn Đức Thắng chuyên nghiệp mở các lớp đào tạo học sửa chữa điện thoại, máy tính từ cơ bản đến nâng cao cho học viên ở mọi lứa tuổi. Chương trình giảng dạy của trường cũng có tính thích ứng cao, áp dụng được với công nghệ hiện tại và tương lai.

Đồng thời, sinh viên sẽ được tiếp nhận thông tin và kinh nghiệm thực tế từ đội ngũ giáo sư là những kỹ sư, kỹ thuật viên điện tử giỏi, có nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực thông qua các buổi thực hành, bài giảng. Là một trong những trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP.HCM.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Tam Đảo (KDC Bắc Hải), Phường 15, Quận 10, TPHCM
 • Đường dây trợ giúp: (08) 3862 5443
 • Website: tonducthang.edu.vn

Trung Tâm Dạy Nghề Trung Hậu

Trung tâm đào tạo Trung Hậu, nơi nuôi dưỡng những hy vọng và thành tựu của ngành sửa chữa điện thoại, máy tính. Học viên sẽ được tham gia các khóa học sửa chữa điện thoại từ cơ bản đến trung cấp tại Trung tâm dạy nghề Trung Hậu, tất cả đều dưới sự giám sát trực tiếp của các chuyên gia trong lĩnh vực.

Đồng thời, học viên sẽ được hỗ trợ, cập nhật những thông tin mới nhất đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và nhu cầu hiện tại của ngành sửa chữa điện thoại, máy tính. Học sinh Trung Hậu cũng sẽ được chuẩn bị tốt cho quá trình dạy và học thông qua nhiều loại máy móc, thiết bị, dụng cụ.

Dưới đây là một số khóa học sửa chữa máy tính, điện thoại phổ biến tại Trung Hậu tại TP.HCM:

 • Có các khóa học sửa chữa máy tính, laptop từ cơ bản đến chuyên nghiệp.
 • Sửa chữa bo mạch chủ máy tính
 • Khóa học sửa chữa điện thoại di động, smartphone cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại Tốt Nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 540 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TPHCM
 • Đường dây trợ giúp: 0908 112 296
 • Email: daynghetrunghau96@gmail.com
 • Website: daynghetrunghau.com

Trung tâm sửa chữa điện thoại Đăng Quang

Trung tâm sửa chữa điện thoại Đăng Quang Quận Tân Bình, khu vực sầm uất nhất TP.HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm sửa chữa thiết bị di động cùng đội ngũ công nhân lành nghề, chuyên nghiệp và có năng lực. Đăng Quang là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại hàng đầu tại TP.HCM và đã hoạt động được hơn 10 năm.

Cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị của Đăng Quang Mobile đều mới và có chất lượng tốt nhất. Nhằm tạo ra môi trường học sửa chữa điện thoại lớn nhất có thể cho học viên học tập, thực hành và nâng cao chuyên môn tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 196B Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình
 • Đường dây nóng: 093 888 39 39
 • Email: dangquang@suachuadtdd.com
 • Website: suachuadtdd.com

Viện đào tạo công nghệ cao CPS Việt Nam

Viện Đào tạo CPS được thành lập năm 2005 và đã giành được nhiều giải thưởng về dịch vụ trí tuệ tại Việt Nam. Là cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách những trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP.HCM. CPS Việt Nam là trường dạy sửa chữa điện thoại nổi tiếng.

Hàng nghìn kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại và máy tính bảng làm việc tại các cửa hàng sửa chữa trên cả nước đã tham gia khóa học CPS để được đào tạo. Giảng viên của khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp CPS Việt Nam đều là những kỹ sư, nhân viên có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực.

Trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tại TP.HCM này có chuyên môn sâu rộng nên CPS Việt Nam đã thu hút được một lượng lớn học viên, chủ cửa hàng điện thoại di động tại TP.HCM và khách hàng ở nhiều khu vực.

Chương trình đào tạo giáo viên rất đa dạng và chú trọng vào trình độ của học sinh. Trung tâm CPS có các phòng học rộng rãi và sáng sủa được trang bị công nghệ hiện đại. CPS còn có phòng máy tính có kết nối internet để học sinh học tập và thực hành trên lớp.

Tìm hiểu thêm: Tại Sao Nhà Cái Luôn Thắng Và Bạn Nên Làm Gì Để Có Thể Thắng Lớn?

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 158 Ung Văn Khiêm, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: (08) 3500 3355 – 3500 3399
 • Website: daotao.cps.vn

Truesmart

Truesmart luôn vượt trên sự mong đợi của học viên về kiến thức, thực hành và kinh nghiệm để trang bị cho họ thành lập cửa hàng của riêng mình sau khi hoàn thành khóa học với tư cách là một công ty có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trung tâm đào tạo Sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp Truesmart được dành riêng để mang lại cho bạn nhiều hơn những gì bạn mong đợi từ khóa học, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng mình đang có được trải nghiệm tốt nhất có thể.

Trung tâm Đào tạo Sửa chữa Điện thoại hiện đang tập trung toàn lực tại TP.HCM vào việc đào tạo sửa chữa điện thoại thực hành cho nhiều thương hiệu. Tất cả các kỹ thuật viên, kể cả trưởng khoa và phó trưởng khoa kỹ thuật, đều tạo thành đội ngũ giảng dạy của trung tâm.

Top 10 Trung Tâm Đào Tạo Sửa Chữa Điện Thoại Tốt Nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Đường dây nóng: 0985 16 17 184
 • Website: truesmart.com.vn

Trung tâm Tin học Đại học Khoa học Tự nhiên

Học viện được thành lập vào năm 1986, cung cấp cho giới trẻ một số khóa học về máy tính và ứng dụng máy tính quan trọng nhất ở miền Nam. Gần đây, trường đã mở rộng lĩnh vực đào tạo sang sửa chữa điện thoại, máy tính bảng và các thiết bị điện tử khác và được học sinh phản hồi tích cực. mọi lứa tuổi

Trung tâm dạy học sữa điện thoại tại TP.HCM này không chỉ được mọi người đánh giá là một trong những học viện kỹ thuật trọng điểm của cả nước mà còn về chất lượng giáo dục, không chỉ trong lĩnh vực khoa học máy tính mà còn về mặt tạo việc làm. Vì vậy, khi học viên tham gia khóa học sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp tại TP.HCM sẽ được cung cấp những kiến thức cơ bản chuyên sâu, công nghệ mới nhất trên thế giới, được cùng test trên nhiều dòng điện thoại khác. hiện hành. Việc kết hợp với bất kỳ tài liệu nào liên quan đến điện thoại có thể chấm dứt khóa học.

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 227 Nguyễn Văn Cừ, Phường 4, Quận 5
 • Đường dây trợ giúp: (08) 38 351056
 • Website: csc.edu.vn

Trung Tâm Đào Tạo KTV Điện Thoại Và Laptop 24H

Trung tâm Dạy nghề Sửa chữa Điện thoại – Laptop KTV 24h (còn gọi là Đào tạo 24h hay Dạy nghề 24h) được thành lập từ năm 2006 và là một trong những cái tên có tiếng trong lĩnh vực đào tạo sửa chữa điện thoại tại Việt Nam tại TP.HCM. Việc Đào tạo 24h có chương trình đào tạo chuyên nghiệp có hệ thống và hoàn thành 100% nghĩa vụ của mình là một trong những điều khiến trung tâm sửa chữa điện thoại này được nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại, chương trình được xây dựng đặc biệt, thực hành 100%, Đào tạo 24h là địa chỉ đào tạo khuyến khích các kỹ thuật viên chất lượng cao. Phát triển nghề sửa chữa điện thoại tại Việt Nam với nhiều khóa học đa dạng, chẳng hạn như các khóa học KTV chuyên nghiệp, KTV đặc biệt, KTV điện thoại và máy tính xách tay, KTV phần mềm.

Học viên còn được tặng 1 buổi học thử miễn phí trị giá 3.500.000đ từ Trung tâm. Trước khi đăng ký khóa học chính thức, khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin và kiến thức cơ bản, giúp bạn có được bức tranh chân thực nhất về nghề nghiệp và môi trường học tập của mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM
 • Đường dây trợ giúp: 1900.0213 – 0829.242424

Phát Thành MOBILE

Từ năm 2006, Phát Thành MOBILE chuyên sửa chữa điện thoại di động và được khách hàng tin tưởng. Tuyển dụng đội ngũ năng động, nhiệt tình, trẻ trung và năng động. Luôn ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong suy nghĩ và hành động của bạn. Tại TP.HCM được đánh giá là một trong những trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất.

Khẩu hiệu của công ty là: “Người sửa chữa điện thoại Phát Thành MOBILE không chỉ phải am hiểu công nghệ, hiểu biết và đam mê công việc mà còn phải có đạo đức và tận tâm”. Khách hàng yên tâm hơn khi mang điện thoại đến trung tâm sửa chữa vì Phát Thành MOBILE không ngừng nỗ lực chuẩn hóa và tinh giản quy trình bảo trì.

Các khóa đào tạo sửa chữa điện thoại Phát Thành MOBILE tại TP.HCM luôn duy trì tính chuyên nghiệp cao trong từng thiết bị điện thoại mà học viên có.

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: 166A Nguyễn Văn Đậu, Phường 7, Quận Bình Thạnh – 028 36 222 888
 • Địa chỉ 2: 87 Trần Quang Khải, khu phố Tân Định, quận 1 – 028 3622 8686
 • Facebook: facebook.com/suadienthoaiphatthanh
 • Website: phatthanhmobile.vn

Thanh Trang Mobile

Thanh Trang Mobile là trung tâm sửa chữa điện thoại di động có chuyên môn chuyên sâu về sửa chữa đường dây điện thoại từ cơ bản đến nâng cao, giúp học viên học và nắm vững các kỹ năng chuyên môn chỉ trong vài tuần đến ba tháng.

Top 10 trung tâm đào tạo sửa chữa điện thoại tốt nhất TP HCM

>>>>>Xem thêm: Mơ Thấy Xe Hơi Tốt Hay Xấu? Nên Đánh Con Gì Để May Mắn?

Tận dụng kiến thức và kinh nghiệm của các chuyên gia dày dạn kinh nghiệm. Khóa học đầu tiên bắt đầu bằng thực hành sau đó học lý thuyết. Thực hành sẽ luôn ở đó cho bạn, bất kể bạn đi đâu. Tất cả cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị hiện đại đều hoàn toàn mới và được tích hợp công nghệ tiên tiến. Tạo môi trường học tập, rèn luyện và tiếp thu kiến thức tốt nhất cho học viên Thanh Trang Mobile.

Tương tác cá nhân chỉ thông qua thiết bị di động. Đảm bảo sinh viên có thể chẩn đoán và giải quyết các sự cố phần cứng và phần mềm trên điện thoại di động hiện đại nhất hiện có. Tất cả các tài liệu và tài nguyên giáo dục đều được cung cấp miễn phí.

Có rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn sau khi hoàn thành khóa đào tạo sửa chữa điện thoại tại TP.HCM. Hoàn lại tiền đầy đủ sẽ được đưa ra nếu chất lượng không được đảm bảo.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 140 Nguyễn Xuân Khoát, P. Tân Thành, Q. Tân Phú
 • Đường dây trợ giúp: (08) 1900-8879
 • Website: thanhtrangmobile.com

Bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin về top các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện thoại TPHCM uy tín, chuyên nghiệp nhất hiện nay. Chúc các bạn lựa chọn được nơi học sửa chữa điện thoại phù hợp với định hướng tương lai của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *